Chương trình ký ức Hội An góp phần quảng bá giá trị văn hóa Việt

Chương trình ký ức Hội An góp phần quảng bá giá trị văn hóa Việt

Là một trong những chương trình truyền hình thực tế lớn nhất Việt Nam, Ký ức Hội An quy tụ nhiều nghệ sĩ đến từ khắp mọi miền đất nước. Ký ức Hội An bắt đầu từ Hội An và giờ đã phát triển thành một hiện tượng toàn cầu. Vì vậy, bạn không có lý do gì không thưởng thức màn trình diễn đẳng cấp quốc tế. Niềm tự hào khi kết hợp giải trí cao cấp với công nghệ biểu diễn và kỹ nghệ trình diễn hy vọng sẽ thu hút khách du lịch đến Hội An và ủng hộ văn hóa Hội An và các giá trị Việt Nam.

Chương trình ký ức Hội An

Trong chương trình siêu sale này, Ký ức Hội An sẽ bán đồng giá vé hạng ECO và HIGH chỉ với 333.000 VND (giảm 417.000 VND so với giá gốc 750.000 VND), và gói combo trọn gói xem show diễn và ăn tối chỉ với 555.000 VND/người. Vé khuyến mãi được mở bán tại website chính thức của Ký ức Hội An từ 17- 27.7. Khách hàng mua vé được sử dụng thoải mái tới hết 31.12.2021, áp dụng cả cho các ngày Lễ, Tết.

Chương trình ký ức Hội An
Màn biểu diễn ấn tượng trong show diễn thực cảnh “Ký ức Hội An”

Đại diện Ký ức Hội An cho biết, chương trình là món quà thay lời tri ân; dành cho tất cả khách hàng đã theo dõi và đồng cùng Ký ức Hội An trong thời gian qua. Đi cùng với mức giá ưu đãi chưa từng có, Ký ức Hội An để mở thời gian áp dụng tới hết năm 2021 để du khách có thể an tâm dùng vé bất cứ khi nào show diễn mở cửa trở lại.

Du lịch an toàn tại Hội An

Đại diện nhà sản xuất, ông Phạm Thanh Tùng, Giám đốc điều hành Đảo Ký Ức Hội An cho biết: “Chắc chắn chúng tôi còn phải tiếp tục bù lỗ cho show diễn, nhưng không thể tạm dừng biểu diễn hơn nữa. Dừng biểu diễn sẽ xảy ra khả năng hao hụt lao động tương đối lớn. Trong khi đào tạo ra một diễn viên hay một nhân viên theo tiêu chuẩn của Ký Ức Hội An mất nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa Hội An cũng cần phải có hoạt động; cần có điểm đến vui chơi giải trí đặc sắc để du khách tới và ở lại. Chúng tôi phải chấp nhận và huy động các nguồn tài chính để duy trì thương hiệu”.

Du lịch an toàn tại Hội An
Du khách tận hưởng du lịch an toàn tại Hội An

Đảo Ký ức Hội An vẫn luôn nghiêm túc thiết lập lá chắn 4 lớp theo chỉ dẫn của Bộ Y tế. Bao gồm: Đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế trước khi vào đảo; Bố trí vận hành theo khoảng cách an toàn trong khu vực các nhà hàng và khu vực khán đài xem biểu diễn; Khử khuẩn thường xuyên trên toàn bộ phạm vi đảo. Tất cả cán bộ nhân viên Ký ức Hội An đến nay đều an toàn, không có ai nhiễm bệnh. Ký Ức Hội An hy vọng chương trình Siêu Sale sẽ góp phần giữ nhiệt cho ngành du lịch; sẵn sàng để quay trở lại khi dịch Covid được kiểm soát.

Ý nghĩa show thực cảnh

Các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và thành phố Hội An đều cho rằng, show diễn thực cảnh Ký Ức Hội An là một sản phẩm du lịch khác biệt và đặc biệt. Chương trình nghệ thuật thực sự ấn tượng; đã có những đóng góp tích cực vào thành công chung của ngành du lịch tỉnh Quảng Nam. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay, show diễn sắp trở lại; như là làm thức giấc và bừng sáng cho Hội An. Công chiếu từ 2018, show thực cảnh Ký ức Hội An được Reuters mô tả là show diễn đẹp nhất thế giới với và các “hiệu ứng ngoạn mục”, “đạo cụ cầu kỳ”, “vũ điệu phức tạp và biểu cảm”. “Show có khởi đầu khiêm tốn tại thành phố nhỏ Hội An; giờ đã phát triển thành một hiện tượng toàn cầu”.

Trên sân khấu hơn 25.000 m2 giữa dòng sông Hoài, 5 màn trình diễn được dàn dựng dàn dựng công phu; hàm súc sẽ đưa du khách quay về miền ký ức của Thương cảng Faifo phồn hoa. Những giá trị văn hóa ý nghĩa và hiệu ứng âm thanh, ánh sáng kỳ ảo. Góp phần dệt nên câu chuyện đầy xúc cảm cuộc sống của cư dân Hội An; trải dài suốt lịch sử hơn 400 năm, từ khi đô thị cổ này được hình thành đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *